Xu hướng mua bất động sản – Đồng tiền đi liền căn hộ

Xu hướng bất động sản – Đồng tiền đi liền căn hộ, tâm lý mua bất động sản của nhiều khách hàng chỉ mua những căn hộ đã hoàn thiện và đang chuẩn bị bàn giao.

Mấy tháng nay, ông Nguyễn Tấn Lợi (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã đảo quanh hết các dự án khu vực Tân Bình, Tân Phú để tìm mua căn hộ. Một số dự án mới xây chào mời ông với nhiều ưu đãi nhưng ông vẫn nhất quyết tìm mua được một căn hộ đã hoàn thiện, chỉ việc dọn vào ở ngay.

Sau khi xem xét, ông Lợi đã chọn mua một căn hộ tại dự án có tên thương mại The Southern Dragon (tên pháp lý The Orient Plaza), trên đường Âu Cơ (Q.Tân Phú). Ông Lợi cho biết số tiền mua căn hộ do ông tích luỹ sau nhiều năm làm việc cật lực và vay mượn bạn bè, người thân. Không dư dả gì nên ông không dám mạo hiểm đổ vào các dự án nhà trên giấy, hay chỉ trên mặt bằng (Xem thêm: Mặt bằng chung cư Skylake Phạm Hùng)

Tương tự ông Lợi, nhiều người mua nhà hiện nay cũng mong muốn một khi bỏ tiền ra mua, họ phải thấy căn hộ đã hiện hữu hay dự án đã hoàn thiện chứ không phải ký hợp đồng đặt cọc rồi vài ba năm sau vẫn chưa biết có được vào ở không.

Các căn hộ bàn giao cho khách hàng được hoàn thiện đầy đủ công năng.

“Sau lần mua phải dự án treo cách đây vài năm, giờ tôi chỉ mua căn nào xây xong. Dự án nào đã xây sẵn và hoàn thiện nội thất rồi, chỉ việc dọn vào ở thì càng tốt. Mua những căn như vậy và chấp nhận trả tiền đủ một lần luôn còn hơn là mua trong phấp phỏng”, anh Tường, chủ nhân một căn hộ tầng 10 dự án The Southern Dragon đúc kết.

Nhân viên môi giới tên Oanh, chuyên môi giới căn hộ tại Q.Tân Phú cho biết, gần đến tết càng có nhiều người quan tâm và tìm mua căn hộ đã xây xong và chuẩn bị bàn giao như Southern Dragon, chung cư cao cấp Skylake Phạm Hùng. Nếu giới thiệu những dự án nào mới khởi công hoặc lên được vài ba tầng là khách hàng tỏ vẻ hờ hững nhưng nếu giới thiệu những căn đã xây xong, đang hoặc sắp bàn giao thì dù căn hộ có vài điểm chưa ưng ý hay không được hướng, khách vẫn dễ dàng xuống tiền nhanh chóng.

>> Vị trí chung cư Skylake Phạm Hùng

Theo – http://cafef.vn/khach-hang-tim-mua-can-ho-da-hoan-thien-2016122713152265.chn –

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

Thông tin mới: Ra mắt căn hộ mẫu, bảng giá mới, chính sách mới.... XEM NGAY