Vinhomes Phạm Hùng tiếp nối sự thành công chuối sản phẩm cao cấp, đem tới sự tiện nghi và cuộc sống hoàn hảo nhất.

Tọa lạc tại khu đất đắt đỏ bậc nhất thủ đô Hà Nội, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (Vinhomes Phạm Hùng) sở hữu một vị trí “vàng” hiếm dự án nào may mắn có được. Vị trí chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô. Đặc biệt, dự án chung cư Skylake Phạm Hùng còn sở hữu ưu thế vượt trội “3 trong 1” là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển đồn bộ với nhiều tòa nhà hành chính cấp cao, các trung tâm thương mại lớn, nhiều trường học, bệnh viện chất lượng cao cũng như các khu vui chơi rộng lớn. Có thể nói, Vinhomes Skylake không chỉ sở hữu địa thế “vượng lộc, đắc tài” mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Dự kiến vào giai đoạn đầu năm 2016, Vinhomes sẽ chính thức giới thiệu dự án ra thị trường. Vị trí Vinhomes Phạm Hùng nằm tại khu đất “vàng” thuận tiện về mọi mặt cho cư dân sinh sống tại đây. Dự án gần với KĐT Mỹ Đình, cũng như những tòa nhà cao cấp khác,…

Trong vòng bán kính chỉ 1.5 Km , Cư dân đã có thể dễ dàng kết nối với Hội nghị quốc gia, SVĐ Mỹ Đình , Bến xe Mỹ Đình, sẽ mang lại sự tiện lợi cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Chỉ cách trung tâm Hà nội có 6km, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không khí xanh mát, mặt bằng Sky Lake Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế hiện đại  cùng với tiêu chuẩn dự án xanh, tránh xa khu trung tâm thành phố ồn ào.

Được biệt dự án nằm trên trục đường Khuất duy tiến – Hoàng quốc việt , giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực.

  • Tòa nhà Keangnam: 333m
  • Tòa nhà IPH: 1.1 km
  • Tổ hợp The Garden: 777 m
  • Khu tập trung văn phòng, trụ sở làm việc mễ trì.
  • KĐT Nam trung yên: 2 km
  • Viện huyết học: 666m
  • Bệnh viện 198: 1200m