Vị Trí Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Dự án chung cư Vinhomes Skylake được đặt ở một vị trí độc tôn mà hiếm dự án chung cư nào trên Hà Nội có được. Vinhomes Skylake được đặt ngay trên tuyến đường kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô. Vị trí chung cư Vinhomes Skylake Phạm hùng chính là vị trí “Vàng” độc tôn của ngành bất động sản Hà Nội.

Bài viết liên quan :

>>> Thiết Kế Tuyệt Vời Của Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

>>> Vinhomes Skylake – Miền Đất Hứa Của Nhà Đầu Tư Thông Thái.

Vị Trí Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

vi-tri-vinhomes-pham-hung1

Vị trí chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia có 500m sẽ giúp ích rất nhiều cho những cuộc hội thảo lớn hay những buổi hội nghị tại đây. Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách trung tâm thành phố hà nội có 7km giúp cho việc đi lại làm việc ở trong trung tâm một cách dễ dàng mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn, mang lại một cuộc sống thoải mái cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Đặc biệt hơn dự án nằm ngay trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng là con đường quan trọng kết nối sân bay nội bài với trung tâm thành phố hà nội thuận tiện cho những người hay đi công tác xa nhà và những chuyến công tác dài ngày.

Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn được thiết kế với 3 tòa nhà là một tổ hợp khép kín của khu chung cư cao cấp, văn phòng,trung tâm thương mại cùng với nhiểu tiện ích với diện thích 12ha. Giúp bạn thỏa sức mua sắm những mặt hàng sang trọng và nổi tiếng trên thế giới và tại việt nam mà cần phải đi đến những trung tâm thương mại ở xa khác

Khi sống tại Dự án Vinhomes Skylake  bạn sẽ thấy giống như một thành phố thu nhỏ ở đây có trường học ngay trong khu đô thị gia chủ không phải vội vàng đi đón con mỗi khi đi làm về con nhỏ sẽ được học tại trường Trường học liên cấp Vinschool đây là một ngôi trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với các cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại từ tiểu học đến trung học.

Chỉ cách trung tâm Hà nội có 6km, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không khí xanh mát, đúng với tiêu chuẩn dự án xanh, tránh xa khu trung tâm thành phố ồn ào. Cùng với đó là tuyến đường tuyệt vời giúp các cư dân của Vinhomes Skylake có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trên thành phố

  • Tòa nhà Keangnam: 333m
  • Tòa nhà IPH: 1.1 km
  • Tổ hợp The Garden: 777 m
  • Khu tập trung văn phòng, trụ sở làm việc mễ trì.
  • KĐT Nam trung yên: 2 km
  • Viện huyết học: 666m
  • Bệnh viện 198: 1200m

Trên đây là những thông số chi tiết về “Vị Trí Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng” Nếu Anh, Chị muốn biết thêm chi tiết mong anh, chị hãy điền đầy đủ thông tin email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện tư vấn kỹ lưỡng hơn về mặt bằng cũng như thiết kế  của Vinhomes Sklake Phạm Hùng.

 

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

Thông tin mới: Ra mắt căn hộ mẫu, bảng giá mới, chính sách mới.... XEM NGAY