Thiết Kế Tuyệt Vời Của Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Sky Lake trên đường phạm hùng là một trong những dự án chung cư được đánh giá là tâm điểm của ngành bất động sản của năm 2016. Dự án Chung cư Skylake phạm hùng là một dự án được xây dựng với 3 tòa nhà có chiều cao từ 36 – 41 tầng lên đến 1800 căn hộ chung cư. Dự án Skylake phạm hùng được thiết kế vô cùng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi xem qua thiết kế tuyệt vời của Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng nhé.

Bài viết liên quan :

>>> Sống đẳng cấp hơn với Chung cư cao cấp Vinhomes Skyle.

>>> Vinhomes Skylake – Miền đất hứa của các nhà đầu tư thông thái.

Thiết Kế Tuyệt Vời Của Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Thiết kế tuyệt vời của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Các căn hộ Vinhomes SkyLake có hướng view hồ cảnh quan vô cùng đẹp, theo đó, các ban công cũng sẽ được thiết kế rộng mở hơn để đem đến cho khách hàng một ngôi nhà vừa có thể hạnh phúc vun đắp cuộc sống gia đình, nhưng cũng có những không gian riêng tư, thảnh thơi nhất để thư giãn và hưởng thụ cuộc sống của mình. Ban công được thiết kế lớn giống như 1 phòng ngủ nhỏ để khách hàng có thể thiết kế thành khu vườn hoặc khu vực cafe tiểu cảnh.

mat-bang-vinhomes-pham-hung1-478x338

Mặt bằng của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Tinh tế và đẳng cấp là những gì mà cư dân Khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đến với căn hộ Sky Lake Phạm Hùng. Với lối thiết kế phóng khoáng và hiện đại, mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đều được đảm bảo về sự cân bằng giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên. Góp mặt trong dự án Vinhomes Sky Lake chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp được xây dựng và trang bị với mục đích mang cuộc sống ưu việt tới gia đình bạn.

can-ho-vinhomes-pham-hung

Căn hộ mô phỏng của dự án chung cư Skylake Phạm hùng

Căn hộ và diện tích phòng ngủ :

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 53,5m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 76 – 78m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 114 – 116 – 117 – 118 – 120m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 144m

Trên đây là những thông số chi tiết về thiết kế cũng như căn hộ chung cư của Vinhomes Skylake để biết thêm chi tiết mong anh chị hãy điền đầy đủ thông tin email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện tư vấn kỹ lưỡng hơn về mặt bằng của Vinhomes Sklake Phạm Hùng.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

Thông tin mới: Ra mắt căn hộ mẫu, bảng giá mới, chính sách mới.... XEM NGAY