Chọn nhà ở – Phong thủy là khoa học

Chọn nhà ở – Phong thủy là khoa học. Đó là khẳng định của Thầy Minh – một chuyên gia phong thủy lâu năm tại Hà Nội khi bạn chọn nơi sống.

Khác với nhà đất khi người mua có thể tự quyết định về thiết kế nơi sinh sống của mình, các sản phẩm chung cư lại có thiết kế khá cố định nên thường khó cho cải tạo. Chính vì vậy, khi chọn các căn hộ chung cư Skylake Phạm Hùng, Lạc Hồng Lotus,… , người mua nên chú ý đến thiết kế căn hộ cũng như hướng nhìn của căn hộ, những yếu tố gần như là cố định.

Cũng như các bộ môn khoa học khác, phong thủy là một hệ thống cung cấp kiến thức hoàn chỉnh đã được chứng minh qua thực nghiệm, được ghi chép trong các tài liệu chính thống từ trước đến nay.

Chọn nhà ở – Phong thủy là khoa học

Mỗi khái niệm luôn đi kèm với những lý giải hợp logic. Vì vậy, khi chọn mua nhà, người mua vẫn nên quan tâm đến các yếu tố như hướng nhà, tầng và cấu trúc nhà để có quyết định phù hợp.

Cụ thể, về hướng nhà, các tòa nhà có hướng đẹp thường có khoảng Minh Đường (những khu vực trống phía trước, tham khảo vị trí chung cư Skylake Phạm Hùng) sáng và rộng. Nếu phía trước có sông hoặc hồ nước thì khí dung nạp rất tốt. Nếu gần công viên, vườn cây sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí. Ngoài ra các căn hộ nên có hướng tốt đặc biệt là hướng Nam để đón gió, tránh nắng, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để đón linh khí và giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào trong.

Bên cạnh đó, môi trường sống xung quanh cũng là một yếu tố mà gia chủ nên cân nhắc vì đây là yếu tố “nhân hòa”. Cộng đồng xung quanh nên có cùng trình độ văn hóa, kiến thức để hòa hợp chung sống .

Về cấu trúc nhà, Thầy Minh tư vấn: “Gia chủ nên chọn các căn hộ có thiết kế hợp lý. Các căn hộ có mặt bằng méo mó sẽ là yếu tố không thuận lợi. Hiện nay lỗi thiết kế căn hộ chung cư thường gặp là phòng không có cửa sổ hướng ra ngoài trời nên thiếu ánh sáng và gió tự nhiên”. Ngoài ra, Thầy cũng nhấn mạnh về lỗi “khai môn kiến táo, tiền tài đa hao” nghĩa là mở cửa chính ra là thấy bếp, không có lợi cho gia chủ về tài lộc.

Cuối cùng, không kém phần quan trọng chính là nhiệt độ và cách âm căn nhà. Hiện nay khi hậu quả của quá trình biến đổi khí hậu gây ra những mối lo ngại về nhiệt độ và ô nhiễm tiếng ồn, việc căn hộ được cách âm và cách nhiệt hiệu quả cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu.

>> Mặt Bằng Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Theo – http://cafef.vn/chon-song-noi-dat-vuong-ngan-nam-20170103130518158.chn –

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

Thông tin mới: Ra mắt căn hộ mẫu, bảng giá mới, chính sách mới.... XEM NGAY